Ginga Eiyuu Densetsu

Legend Of The Galactic Heroes, LoGH, LotGH, Gin'eiden, GinEiDen, Heldensagen Vom Kosmosinsel

Phim Ginga Eiyuu Densetsu VietSub Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime Legend of the Galactic Heroes, LoGH, LotGH, Gin’eiden, GinEiDen, Heldensagen Vom Kosmosinsel được diễn ra với 150 năm thiên hà đã bị khóa trong chiến tranh giữa các vì sao một giữa đế chế Galactic và các hành tinh Alliance miễn phí, trận đấu tranh với hàng ngàn tàu vũ trụ và hàng triệu lính của cả hai bên. Các triều đại sụp đổ Goldenbaum cai trị đế chế trong khi Liên minh là một nhà nước dân chủ ngày càng rối loạn. Hai người chỉ huy mới bước vào giai đoạn: Imperial Đô đốc Reinhard von Lohengramm và của FPA Yang Wen-Li. Reinhard là một quý tộc nhỏ tài năng cho một cao-ga và lòng thù hận, sau khi mạnh mẽ Kaiser mất chị gái của mình như là một người vợ lẽ. Wen-Li ban đầu gia nhập quân đội chỉ để tài trợ cho giáo dục đại học của mình, nhưng đã trở thành một nhà lãnh đạo mặc dù miễn cưỡng rực rỡ. Mỗi bắt đầu thu hút một vòng tròn năng khiếu tương tự như những người lính, các tướng lĩnh và các nhà tư tưởng xung quanh mình, và trong thời gian cuộc đối đầu giữa hai người đàn ông rất khác nhau sẽ phá vỡ sự bế tắc hiện tại.

Khi họ đối phó với cấp trên và cấp dưới, cơ động thông qua các vấn đề cá nhân và chính trị, chiến lược cốt truyện và đánh những trận chiến, cả hai sẽ uốn cong của các sự kiện ý muốn của họ và ngược lại, được kiểm tra và thay đổi bởi cuộc chiến tranh vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại! Legend of Heroes Galactic là một không gian opera quân sự rộng lớn, đa cảm và chu đáo. OVA 110 tập phim này là phần trung tâm của nhượng quyền thương mại, và các chức danh khác là kết nối bổ sung với nó.Cuộc chiến sử thi giữa các ngôi sao, tầm nhìn lớn với một cái gì đó để nói, một cái gì đó để cho thấy, tất cả các trong khi quán narratively, chủ đề và audially, không bao giờ thỏa mãn với một lượng fan clamoring, đây là 110 tập phim của tinh khiết sci-fi kịch opera chất lượng cao nhất . Đây là cuộc chiến tranh sao.

Tốt hơn là kinh nghiệm sau khi xem bộ phim prequel Conquest của tôi là The Sea Of Stars, những câu chuyện của LotGH OVA hố hai hệ thống sống với nhau. Hai người đàn ông có sức lôi cuốn.Càng đi qua chính trị, quân sự, tôn giáo, triết học và phương tiện truyền thông, nó là một phim hoạt hình chi tiết mà hiếm khi có vết cắt ngắn. Điều này có nghĩa rằng chúng ta thấy tất cả mọi thứ diễn ra và không bao giờ được dự kiến sẽ chỉ điền vào những khoảng trống lớn với trí tưởng tượng của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ nhìn thấy tàu thổi nhau lên, chúng ta thấy các nhà chiến thuật bên trong chúng có kế hoạch di chuyển của họ, chúng ta không chỉ nhìn thấy đội quân xâm lược các hành tinh; chúng ta thấy họ đối phó với hậu quả của xã hội tái cơ cấu. Không có đường tắt trong LotGH, chỉ có một con đường dài và rất thú vị.

199723 phút 418 lượt xem 0 lượt thích 0 bình luận


Loading...
Thông tin
Nhân vật
Bình luận
Video
Chia sẻ
  • Dạng anime: OVA
  • Chất lượng:
  • Nguồn: Novel
  • Season:
  • Studio: Artland,Magic Bus
# Tên Dạng Anime Năm
Ginga Eiyuu Densetsu: Arata Naru Tatakai no Overture

Ginga Eiyuu Densetsu: Arata Naru Tatakai no Overture

Movie 1993
Ginga E Kickoff!!

Ginga E Kickoff!!

TV Series 2012
Nhân vật đang được cập nhật
Keywords: Ginga Eiyuu Densetsu tap 1, Legend Of The Galactic Heroes, LoGH, LotGH, Gin'eiden, GinEiDen, Heldensagen Vom Kosmosinsel tap 1, Xem Anime Ginga Eiyuu Densetsu VietSub, Ginga Eiyuu Densetsu VietSub, Ginga Eiyuu Densetsu 1997 VietSub, Ginga Eiyuu Densetsu Full HD, Ginga Eiyuu Densetsu, Ginga Eiyuu Densetsu bản đẹp, Ginga Eiyuu Densetsu trọn bộ, Anime Ginga Eiyuu Densetsu, Ginga Eiyuu Densetsu phụ đề, Legend Of The Galactic Heroes, LoGH, LotGH, Gin'eiden, GinEiDen, Heldensagen Vom Kosmosinsel, Legend Of The Galactic Heroes, LoGH, LotGH, Gin'eiden, GinEiDen, Heldensagen Vom Kosmosinsel VietSub, Legend Of The Galactic Heroes, LoGH, LotGH, Gin'eiden, GinEiDen, Heldensagen Vom Kosmosinsel 1997 VietSub, Legend Of The Galactic Heroes, LoGH, LotGH, Gin'eiden, GinEiDen, Heldensagen Vom Kosmosinsel full HD, Legend Of The Galactic Heroes, LoGH, LotGH, Gin'eiden, GinEiDen, Heldensagen Vom Kosmosinsel bản đẹp, Legend Of The Galactic Heroes, LoGH, LotGH, Gin'eiden, GinEiDen, Heldensagen Vom Kosmosinsel trọn bộ, Legend Of The Galactic Heroes, LoGH, LotGH, Gin'eiden, GinEiDen, Heldensagen Vom Kosmosinsel phụ đề, Legend Of The Galactic Heroes, LoGH, LotGH, Gin'eiden, GinEiDen, Heldensagen Vom Kosmosinsel Tap Cuoi, Legend Of The Galactic Heroes, LoGH, LotGH, Gin'eiden, GinEiDen, Heldensagen Vom Kosmosinsel trọn bộ
DMCA.com Protection Status