Garo Movie: Divine Flame

Garo Movie: Divine Flame [Blu-ray]

León, người kế thừa danh nghĩa “Hoàng Kim Kị Sĩ” GARO, đã quyết định giành thời gian để huấn luyện một Ma Giới Kị Sĩ tương lai, sát cánh cùng cậu có Hoàng Tử Alfoson của Vương Quốc Valinante.

Và rồi, bọn họ nhận được chỉ thị tiêu diệt một Horror “tuyệt sắc thế gian” cư trú tại quốc gia láng giềng – Vazelia.

Cùng thời điểm đó, cậu bé Ma Giới Kị Sĩ tương lai đó đã bị bắt cóc bởi một kẻ lạ mặt.

León đuổi theo chúng một cách tuyệt vọng, tiếc thay cậu lại bị kẻ địch bao vây và dồn vào thế chết. Và rồi, một Ma Giới Kị Sĩ tên Darío – người được cho là đã mất tích không một lý do lại đột ngột xuất hiện và giải cứu cậu.

Dưới sự chỉ dẫn của Darío, León được đưa đến một thí trấn – nơi mà ở đó, cậu đã gặp được một người không tài nào ngờ được!

201678 phút 365 lượt xem 0 lượt thích 0 bình luận


Loading...
Thông tin
Nhân vật
Bình luận
Video
Chia sẻ
  • Dạng anime: Movie
  • Chất lượng:
  • Nguồn: Original
  • Season:
  • Studio: MAPPA
# Tên Dạng Anime Năm
Garo: Honoo no Kokuin

Garo: Honoo no Kokuin

TV Series 2014
Garo: Guren no Tsuki

Garo: Guren no Tsuki

TV Series 2015
Nhân vật đang được cập nhật
Keywords: Garo Movie: Divine Flame tap 1, Garo Movie: Divine Flame [Blu-ray] tap 1, Xem Anime Garo Movie: Divine Flame VietSub, Garo Movie: Divine Flame VietSub, Garo Movie: Divine Flame 2016 VietSub, Garo Movie: Divine Flame Full HD, Garo Movie: Divine Flame, Garo Movie: Divine Flame bản đẹp, Garo Movie: Divine Flame trọn bộ, Anime Garo Movie: Divine Flame, Garo Movie: Divine Flame phụ đề, Garo Movie: Divine Flame [Blu-ray], Garo Movie: Divine Flame [Blu-ray] VietSub, Garo Movie: Divine Flame [Blu-ray] 2016 VietSub, Garo Movie: Divine Flame [Blu-ray] full HD, Garo Movie: Divine Flame [Blu-ray] bản đẹp, Garo Movie: Divine Flame [Blu-ray] trọn bộ, Garo Movie: Divine Flame [Blu-ray] phụ đề, Garo Movie: Divine Flame [Blu-ray] Tap Cuoi, Garo Movie: Divine Flame [Blu-ray] trọn bộ
DMCA.com Protection Status