1. Trách nhiệm nội dung

Nội dung trên Anime27 được đăng bởi người sử dụng, vì vậy trách nhiệm về nội dung thuộc về người gửi nội dung lên trên hệ thống. Ban quản trị của trang web thường xuyên kiểm tra các nội dung trên trang và loại bỏ các nội dung vi phạm bản quyền, nội dung quảng cáo, spam, nội dung xúc phạm, 18+ hay những nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, trái với các quy định pháp luật.

2. Bản quyền

Là một trang web về thông tin giải trí, chúng tôi ý thức rõ ràng về việc tôn trọng bản quyền của các tác giả, tác phẩm, các sản phẩm trí tuệ về điện ảnh. Anime27 luôn cố gắng đảm bảo rằng tất cả nội dung trên trang web hoặc liên quan đến thương hiệu Anime27.com đều hợp pháp, nhưng chúng tôi không cam kết chắc chắn rằng có thể kiểm soát mọi nội dung trên trang web. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào nếu được báo cáo sẽ bị Ban quản trị gỡ bỏ khỏi trang web trong thời gian sớm nhất.

3. Quy trình báo cáo vi phạm bản quyền

Nếu bạn tin rằng bất kỳ nội dung nào được phát hành thông qua Anime27.com vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi về việc vi phạm bản quyền bằng việc gửi email cho Ban quản trị qua địa chỉ email: [email protected] (Chú ý trong mail phải có chi tiết thông tin liên hệ và đường dẫn nội dung vi phạm bản quyền trên Anime27.com)

Chúng tôi sẽ xử lý từng thông báo vi phạm bản quyền nhận được theo quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ.

DMCA.com Protection Status